หน้าแรก >> ข่าวสาร ข่าวสารกิจกรรม
ข่าวสารกิจกรรม
สทป. ร่วมจัดแสดงผลงานในงาน MIRA (Maintenance, Industrial Robotics and Automation) และ SUBCON EEC 2023 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน 2566
Created by : Prangwipa , Publish 06 Sep 2023 , Views 29

        พล.อ.ชูชาติ บัวขาว ผอ.สทป. นำผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ สทป. เข้าร่วมจัดแสดงผลงานในงาน MIRA (Maintenance, Industrial Robotics and Automation) และ SUBCON EEC 2023 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการบํารุงรักษา อุตสาหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติรวมถึงโซลูชั่น อุตสาหกรรมการผลิต พร้อมงานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและเวทีเจรจาจับคู่ธุรกิจ เพื่อสนับสนุนไทยให้พร้อมรองรับอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

        โดย สทป. ได้นำศูนย์ฝึกอบรมระบบอากาศยานไร้คนขับ DTI-UTC และงานบริการวิชาการและเทคนิคของ สทป. อาทิ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานอุตสาหกรรมความมั่นคง การบริการทดสอบและวิเคราะห์วัสดุ การบริการการทดสอบเครื่องตรวจหาวัตถุระเบิด และการบริการพื้นที่โฆษณาในวารสาร DTech เข้าร่วมจัดแสดง นับว่าเป็นโอกาสอันดีในการสร้างการรับรู้ให้กับผู้รับบริการของ สทป. ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) อีกทั้งยังได้แสดงศักยภาพด้านการให้บริการ เพื่อขยายช่องทางการตลาด สร้างความสัมพันธ์ สร้างพันธมิตร และสร้างโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ ต่อยอดองค์ความรู้ ของ สทป. ได้ต่อไปในอนาคต
สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) ชั้น 5 เลขที่ 47/433 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ : 0 2980 6688, โทรสาร : 0 2980 6199


ติดตามผ่านสื่อ Social ที่ : Facebook, Youtube

เว็บไซต์สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศ ขออนุญาตใช้คุ๊กกี้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ท่านสามารถอ่านนโยบายคุ้กกี้ได้ ที่นี่.

Copyright © 2019 Defence Technology Institute. All Rights Reserved.
Visitor No. visitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitor sitemap