หน้าแรก >> ข่าวสาร ข่าวสารกิจกรรม
ข่าวสารกิจกรรม
สทป. ให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการการเทคโนโลยีสารสนเทศ การสื่อสารและการโทรคมนาคม วุฒิสภา ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม สทป. พร้อมรับฟังบรรยายสรุป และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น (วันที่ 24 มีนาคม 2566)
Created by : วิมลสิริ , Publish 24 Mar 2023 , Views 13 - แก้ไขล่าสุด 28 Apr 2024 19:18:29 , โดย Prangwipa

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 พลเอก ชูชาติ บัวขาว ผอ.สทป. ให้การต้อนรับ พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ ประธานคณะกรรมาธิการการเทคโนโลยีสารสนเทศ การสื่อสาร และการโทรคมนาคม วุฒิสภา  ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม สทป. พร้อมรับฟังบรรยายสรุปในหัวข้อ สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศกับความมั่นคงของชาติการเยี่ยมชมในวันนี้ เป็นการรับฟังข้อมูล และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นโครงสร้างพื้นฐาน ระบบโลจิสติกส์ และดิจิทัล ซึ่งจะนําไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีศักยภาพ และเป็นอุตสาหกรรมแห่งอนาคต สำหรับกิจการที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยกรรมาธิการ.ฯ ได้แสดงความเห็นและให้ข้อมูลที่หลากหลายและเป็นประโยชน์แก่ผู้บริหารและนักวิจัยของ สทป. เพื่อนำไปปรับใช้กับการดำเนินงานให้สอดคล้องกับงบประมาณและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้ตรงกับภารกิจและนโยบายของรัฐบาล ณ ห้องนิทรรศการศูนย์การเรียนรู้ด้านการวิจัย ชั้น 1 สทป.สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) ชั้น 5 เลขที่ 47/433 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 โทรศัพท์ : 0 2980 6688, โทรสาร : 0 2980 6199


ติดตามผ่านสื่อ Social ที่ : Facebook, Youtube

เว็บไซต์สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศ ขออนุญาตใช้คุ๊กกี้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ท่านสามารถอ่านนโยบายคุ้กกี้ได้ ที่นี่.

Copyright © 2019 Defence Technology Institute. All Rights Reserved.
Visitor No. visitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitorvisitor sitemap